Khởi động năm 2019 tràn đầy năng lượng với Royal Villa

Cùng Royal Villa khởi động năm 2019 tràn đầy năng lượng với không gian nội thất được thiết kế kết hợp các yếu tố hiện đại với các chi tiết nội thất cổ điển.

Năm 2019 đã sang và bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà riêng với phong cách thiết kế nội thất hot trend, đón đầu xu hướng, vừa tiện nghi, thoải mái nhưng cũng tinh tế, cuốn hút lại đậm cá tính? Một không gian nội thất được thiết kế kết hợp các yếu tố hiện đại với các chi tiết nội thất cổ đến từ Royal Villa là lựa chọn không tệ chút nào.

Cổ điển và hiện đại, mới mẻ và xưa cũ những trạng thái nghe có vẻ như rất đối nghịch, chẳng thể dung hòa nhưng trong ngôn ngữ thiết kế nội thất nhà khi đặt những cặp yếu tố trên cạnh nhau lại mang đến một không gian rất hữu tình, tạo dựng lên những tiết tấu vô cùng đồng điệu của kiến trúc và một vẻ đẹp nổi bật nhưng rất đỗi hài hòa. Sẽ thật thú vị và cũng đầy kiêu hãnh khi bạn có được một không gian nội thất tuyệt mỹ như vậy.

Một ngôi nhà với thiết kế hiện đại không chỉ mang hơi thở cuộc sống mà còn giúp chủ nhận được tận hưởng sự tiện nghi, thoải mái. Trong khi những chi tiết đồ nội thất cổ lại mang trong mình vẻ đẹp vĩnh cửu với những hoài niệm xưa cũ, nhưng ký ức đã xa xôi vẫn luôn luôn giữ vị trí đặc biệt trong thiết kế nội thất, thậm chí cả trong văn hóa dân tộc.

Có lẽ chính vì vậy sự kết hợp của những mảnh ghép vượt thời gian kia với những thiết kế hiện đại của Royal Villa đã tạo ra sự hoàn hảo tuyệt đối của nghệ thuật kiến trúc, dựng lên không gian sống đầy sinh khí, hưng thịnh giống như âm dương, trời đất vậy.

Hãy tưởng tưởng một căn phòng với các bức tường được thiết kế theo phong các công nghiệp, còn những chiếc ghế gỗ lại theo lối của thời kỳ bao cấp mà xem. Bạn có thấy giống các cô gái trẻ thời nay khi diện đồ theo phong cách của Audrey Hepburn không? Cổ điển đấy những vẫn vô cùng thời thượng, sanh chảnh và quyến rũ.

Cũng giống như thời trang hay bất kỳ điều gì trong cuộc sống này thiết kế nội thất biệt thự hay nhà ở cũng thiên biến vạn hoa theo thời gian. Tuy nhiên có một sự bất biến và luôn đúng đó là vẻ đẹp vĩnh cửu, hòa quyện hoàn hảo đến từ sự kết hợp thiết kế hiện đại và các chi tiết nội thất nhuốm màu thời gian.

Bằng cả sự tôn kính nghề nghiệp và ý thức gìn giữ những giá trị lịch sử, Royal Villa luôn mang đến những thiết kế nội thất từ trái tim đến trái tim.

Bình luận

Tin liên quan