Chia sẻ bất ngờ về thiết kế nội thất biệt thự mini đơn giản nhất

Cũng như các không gian khác, thiết kế nội thất biệt thự mini đóng một vai trò quan trọng không nhỏ để không gian sống này trở nên hoàn hảo. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một không gian như thế, vậy thì đừng bỏ lỡ những bí kíp của các kiến trúc sư sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế nội thất biệt thự mini theo những phong cách nào?

Đây là yếu tố đầu tiên và là yếu tố có tầm ảnh hưởng đến sự quyết định khi thiết kế nội thất biệt. Dưới đây là một số mẫu cơ bản khi thiết kế nội thất biệt thự nói chung và thiết kế nội thất biệt thự mini nói riêng và biệt thự nói chung: Thứ nhất, phong cách thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Nội thất sử dụng trong phong cách tân cổ điển thường là cột, tường lớn với bố cục tự do.

  • Thứ hai, thiết kế nội thất biệt thự mini theo phong cách hiện đại. Đây là một trong những phong cách hiện đại trong thiết kế nhà được không ít các gia chủ lựa chọn hiện nay.
  • Thứ ba, phong cách thiết kế nội thất biệt thự mini theo phong cách nhà vườn. Thiết kế này đem lại cảm giác thân thiện khi được hòa mình với thiên nhiên cho các gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự mini theo không gian ra sao?

Các chuyên gia cho biết, biệt thự được xem là công trình được đánh giá cao về cả công năng lẫn tính thẩm mỹ. Do đó, không gian cần phải được bố trí một cách khoa học, tính toán chuẩn đến từng cm, trong đó thiết kế nội thất biệt thự mini cũng không ngoại lệ.  Bên cạnh đó, tổng thể không gian không những hài hòa, thông thoáng, không quá rời rạc mà còn phải có những điểm nhấn nghệ thuật độc đáo.

Màu sắc trong thiết kế nội thất biệt thự mini thế nào?

Mỗi một phong cách thiết kế nội thất biệt thự mini sẽ có những cách sử dụng đồ khác nhau. Trong đó cần lưu ý màu sắc giữa các vật dụng và chất liệu phải có sự kết hợp hài hòa. Điều này sẽ tạo ra không gian hoàn hảo nhất.

Một nguyên tắc nữa đừng bỏ qua là màu sắc cũng cần tối giản tới mức có thể, do đó đừng cố gắng sử dụng quá nhiều, điều này chỉ tạo ra sự rối mắt cho căn biệt thự và đem đến sự rối mắt cho người sử dụng, nên sử dụng các loại màu trung gian

Ngoài ra các khi thiết kế nội thất biệt thự mini, các kiến trúc sư cũng cho biết chỉ cần phải xác định 1, 2 màu cơ bản, phối hợp trang trí để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với độ sáng.

Trên đây là cách thiết kế nội thất biệt thự mini của các kiến trúc sư tại Royall Villa? Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline 093623888 hoặc email archiworldjsc.sales@gmail.com hoặc tới trực tiếp địa chỉ biệt thự 10, dãy 16A4, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông để được các chuyên gia tại đây tư vấn, hỗ trợ và giúp bạn thực hiện khi có bất cứ nhu cầu về bất cứ một không gian nào.

 

Bình luận

Tin liên quan