Tư vấn thiết kế biệt thự tropical xanh mát miền nhiệt đới

Ngày hè rực rỡ, có thể biến tấu không gian sống của mình thành một hòn đảo xinh xắn mát mắt với cỏ cây hoa lá chắc chắn là ước mơ của bất kỳ ai. Thiết kế nội thất biệt thự tropical – phong cách miền nhiệt đới được biết đến bởi đặc trưng thân thiện với môi trường qua cách sử dụng các vật liệu tự nhiên, như đan lát, mây, tre và gỗ tếch trong nội thất.

Tuy nhiên, trong không gian nội thất hiện đại với đồ nội thất bóng loáng, người ta vẫn có thể sắp đặt phong cách miền nhiệt đới vào không gian với sự trợ giúp của các loại vải có lá cọ, họa tiết lưới và họa tiết mía.

Không gian nhẹ nhàng và thoáng mát có thể đạt được với những bức tường màu trắng hoặc màu lạnh và rèm cửa bằng vải lanh, trong khi các phòng trang trí công phu hơn có thể trưng bày những tấm màn mượt, gối sang trọng và lòng bàn tay trong chậu trồng cây thanh lịch. Có thể thấy, thiết kế nội thất biệt thự tropical có thể được áp dụng cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Phòng khách là nơi hoàn hảo để thiết lập một họa tiết nhiệt đới, vì đây là khu vực chính trong nhà của bạn, Một cây cọ trong chậu và một cặp đèn vỏ giới thiệu một sự rung cảm ấm áp. Bảng màu ấm áp hoặc tường trắng cũng góp phần vào bầu không khí nhiệt đới ấm cúng.

Nhà bếp nhiệt đới thường có vật liệu tự nhiên để giúp duy trì tâm trạng trong khi không có gì giống như một phòng ngủ nhiệt đới nhẹ và thoáng mát! Những bức tường trắng, một chiếc quạt lá cọ, và rèm mượt hoặc rèm tre và đồ nội thất giữ cho không gian trong lành và thoáng mát.

Điều làm cho phong cách này trở nên đặc biệt là khả năng thiết lập một khu vực chỗ ngồi đẹp bất cứ khi nào và có một thời gian tuyệt vời với gia đình bạn.

Liên hệ ngay với KTS Royal Villa để được tư vấn chi tiết với dự án thiết kế nội thất biệt thự tropical xanh mát miền nhiệt đới!

Royal Villa – Đơn vị thiết kế thi công biệt thự hàng đầu tại Việt Nam.

Bình luận

Tin liên quan