Điểm danh Top 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng “hot” hiện nay

Xây nhà kiểu biệt thự là sự lựa chọn của rất nhiều người đặc biệt là phương án thiết kế biệt thự 3 tầng được rất nhiều người yêu thích.  

Theo đánh giá chủ quan thì thiết kế này có nhiều ưu điểm, mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng tạo lên cảm giác mát mẻ, thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt còn rất phù hợp với điều kiện khi hậu và điều kiện tài chính của các gia đình ở Việt Nam. Và ngay sau đây là điểm danh Top 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng “hot” hiện nay để các bạn cùng tham khảo.

Biệt thự tân cổ điển mái thái 2 mặt tiền

Xu hướng xây biệt thự tân cổ điển châu Âu ngày càng được nhiều người lựa chọn tại cả thành thị và nông thôn. Ngày nay, nhờ việc vận dụng những quan điểm thiết kế mới, các kiến trúc sư cũng đã sáng tạo thêm những chi tiết giúp tăng tính thẩm mỹ đáp ứng xu hướng thị hiếu của mọi người.

Và mẫu thiết kệ biệt thự tân cổ điển mái thái 2 mặt tiền là một trong những mẫu đang dậy sóng trong làng thiết kế biệt thự tại Việt Nam. Với kiểu thiết kế này, ngôi nhà vừa mang nét truyền thông vừa mang nét hiện đại tạo nên sự độc đáo, thu hút hơn.

Với mẫu thiết kế này khi không cầu kì chi tiết thì chi phí cũng vừa phải đó cũng chính là điểm thu hút nhất trong mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng này.

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu châu Âu có hồ bơi

Mang đậm chất Châu Âu hiện đại kết hợp với hồ bơi thì đây là thiết kế được đánh giá là mẫu biệt thự hiện đại đẹp hiện nay và rất “hot” trên thị trường.

Với kiểu thiét kế này, ngôi biệt thự 3 tầng bỗng nhiên trở lên như “khách sạn hạng sang” tạo cảm giác thích thú, được tận hưởng không gian thư thái dễ chịu như được nghĩ dưỡng tại Châu Âu sang trọng.

Ngôi biệt thự 3 tầng thiết kế truyền thống phù hợp với người Việt

Đây là 1 trong Top 3 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được nhiều người ưu ái lựa chọn.  Điểm nhấn của thiết kế này là sự kết hợp của kiểu nhà mái bằng với kiến trúc hiện đại tạo ra một cái nhìn mới mẻ hơn cho thiết kế của ngôi biệt thự đẹp 3 tầng thuộc. Không chỉ tận dụng lợi thế của ngôi nhà truyền thống là mang đến sự mát mẻ, thông thoáng cho không gian sống kết hợp vơi thiết kế nhiều cửa sổ giúp lưu thông gió và mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên cần thiết cho mọi không gian chức năng bên trong .

Trên đây là một số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng “hot” hiện nay. Quý khách có nhu cầu sử dụng những thiết kế này hay thiết kế bị thự nhà vuờn, thiết kế biệt thự mini,… xin vui lòng liên hệ với Công ty CP Kiến Trúc Thế Giới Archi World theo địa chỉ website: royalvilla.com.vn hoặc hotline 0936998836 để được nghe tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Tin liên quan