Tư vấn thiết kế biệt thự 1000m2 theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 1000m2 phong cách hiện đại hiện lên đồ sộ giữa khung cảnh sân vườn ấn tượng mang đến trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn cho gia đình chủ đầu tư.

Có thể thấy rõ bộ mặt đô thị đang ngày một thay đổi ở nước ta song hành với sự phát triển của nền kinh tế. Bởi vậy, sự xuất hiện của những công trình quy mô và tầm cỡ là sản phẩm thiết kế kiến trúc nổi bật theo xu hướng mới, hòa mình vào sự phát triển của nền kiến trúc hội nhập.

Những công trình thiết kế đang mỗi ngày góp phần nâng tầm giá trị thẩm mỹ của cảnh quan đô thị. Những công trình kiến trúc không còn giới hạn ở khuôn khổ truyền thống hay cổ điển mà nét hiện đại cũng như tính chất xanh của cảnh quan đang dần được chú trọng.

Mẫu thiết kế biệt thự 1000m2 đã được kiến trúc sư Royal Villa phân chia mật độ xây dựng phù hợp, diện tích công trình chính có tỷ lệ phù hợp đảm bảo không gian sinh hoạt đầy đủ và thoải mái cho gia đình. Công trình có diện tích đủ rộng để đảm bảo các yếu tố cần thiết cho một cuộc sống thượng lưu như gara, hồ bơi, cây xanh, thảm cỏ, … hình thành nên tổng thể hài hòa ấn tượng. Ngoài tính thẩm mỹ thì tiểu cảnh còn giúp công trình kiến trúc này đạt được những tiêu chí trong phong thủy xây dựng nhà ở, hội tụ đủ các nhân tố mộc, thủy, thổ cân bằng ngũ hành.

Có thể nói, biệt thự 3 tầng diện tích 1000m2 là niềm mơ ước của không ít gia đình và là niềm tự hào của gia chủ. Bởi vậy mà vai trò của tiểu cảnh sân vườn rất được chú trọng, đảm bảo không gian sống tối ưu xanh, sạch, đẹp trọn vẹn nhất.

Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại nhưng công trình không quá cứng nhắc và đơn điệu khi được kiến trúc sư khéo léo bổ sung vật liệu tự nhiên vào một số chi tiết làm điểm nhấn, tạo sự đa dạng hóa cho không gian. Cụ thể những chi tiết ấy bao gồm vật liệu đá và gỗ tự nhiên được ốp bên ngoài công trình, bên cạnh diện tích vách kính khá rộng là sự cân bằng giữa tự nhiên và nhân tạo, vừa lấy sáng hiệu quả vừa che chắn đảm bảo tính riêng tư cần thiết.

Một góc công trình được bo tròn với chất liệu kính là nét độc đáo và khác biệt nổi bật của công trình biệt thự 3 tầng, tạo góc view độc đáo cùng trải nghiệm mới lạ cho các thành viên trong gia đình.

Tối ưu về công năng sử dụng và giá tri thẩm mỹ của không gian sống là mục tiêu và sứ mệnh mà những người làm nghề kiến trúc sư. Chúng tôi luôn mong muốn, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn qua những phương án thiết kế tối ưu giúp chúng tôi được sống hết mình với đam mê.

Liên hệ đến Royal Villa khi bạn có nhu cầu thiết kế thi công biệt thự trực tiếp cùng kiến trúc sư theo Hotline 0936998836 được tư vấn chi tiết nhất!

Bình luận

Tin liên quan