Sáng tạo và cá tính với mẫu thiết kế biệt thự phong cách đương đại

Trong số nhiều phong cách trang trí nội thất biệt thự, thật khó để lựa chọn phong cách thiết kế linh hoạt nhất và phù hợp nhất với cá tính của gia chủ. Do đó, hầu hết các mẫu thiết kế biệt thự phong cách đương đại đều dựa trên một số tiêu chí: tiện nghi, hiện đại, đẹp mắt và cá tính.

Các dấu hiệu chính của phong cách đương đại Đương đại, như một phong cách độc lập, cuối cùng đã được hình thành vào cuối thế kỷ 20. Phong cách Scandinavia là nguồn cảm hứng cho việc tạo ra các dự án nội thất như vậy. Đơn giản về hình thức là tính năng chính của mối quan hệ họ hàng này.

Đặc điểm chính của nội thất theo phong cách đương đai là sự đan xen của các yếu tố trang trí truyền thống với các kỹ thuật thiết kế hiện đại. Do sự kết hợp đặc biệt của các đường đơn giản và tông màu trung tính mang lại sự ấm áp và thoải mái cần thiết cho căn phòng.

Phong cách đương đại đã thực hiện súc tích các yếu tố trang trí, nhưng sự đa dạng của chúng ngăn cản việc gọi xu hướng tối giản này.

  • Thi công đồng bộ đồ nội thất và phụ kiện;
  • Các kỹ thuật tối giản điển hình pha loãng với sự đa dạng của các chi tiết;
  • Trang trí cửa sổ tối thiểu;
  • Bản in hình học;
  • Điều độ và tự nhiên;
  • Chức năng;
  • Thực tiễn;
  • Không gian trông.

Đại diện sáng sủa của nội thất theo phong cách Đương đại có thể là một trong đó có ghế nhựa, đồ nội thất không có tay cầm bóng loáng, rèm cuốn trên cửa sổ kết hợp với đèn nhiều tầng, thảm nhiều màu sắc và bình hoa, sẽ làm dịu đi sự nghiêm trọng của các dòng phong cách tối giản. Trong thực tế, Đương đại – chủ nghĩa tối giản, được trang trí với các đối tượng cổ điển. Từ phong cách công nghệ cao được phân biệt bởi sự thiếu hướng “lạnh”. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng panno và hình nền sáng, sàn khác thường và thảm đầy màu sắc

In hình học có thể được áp dụng trên sàn và tường. Ngoài ra, mẫu này có thể trang trí rèm cửa trên cửa sổ và đồ nội thất. Trong trường hợp này, sản phẩm làm bằng vải không thể được trang trí bằng lambrequins, tua, nếp gấp và các mặt hàng tương tự. Vì rèm cửa nên sử dụng rèm cuốn, rèm Roman hoặc cửa chớp. Nếu bạn muốn sử dụng rèm vải tất cả những gì có thể được sử dụng để trang trí cửa sổ – là vải tuyn mỏng. Sau đó, phong cách sẽ được đáp ứng, và các cửa sổ sẽ không bị bỏ trống.

Phần còn lại của các mặt hàng trang trí nên được sử dụng một cách tiết kiệm. Phụ kiện phù hợp sẽ là những nơi không có mẫu. Phụ kiện nên có hình dạng hình học, chẳng hạn như, đối với một số bình tròn hoặc tấm vuông cho trái cây sẽ phù hợp hoàn hảo. Các bức tranh và hình ảnh trên tường có thể không có bất kỳ khung.

Sự hiện diện của các mảnh sáng bất thường trong mẫu thiết kế biệt thự phong cách đương đại được cho phép, nhưng nó phải là một, và được duy trì trong chủ đề tổng thể. Sau đó, tất cả các khung còn lại của căn phòng sẽ dễ dàng tạo ra sự kết hợp hài hòa với một yếu tố trung tâm.

Để tạo ra hình ảnh mong muốn của căn phòng, các vật liệu phù hợp nhất là: đá tự nhiên, kính, các sản phẩm dệt may, kim loại…

Trong thiết kế đương đại, tốt hơn là sử dụng các loại vải tự nhiên. Màu sắc và kết cấu tự nhiên của nó sẽ nhấn mạnh sự tự nhiên của đường nét và môi trường.

Sàn có thể mịn và sáng bóng, hoặc được phủ một tấm thảm mềm. Thiết kế sàn có thể khu vực mặt bằng. Đó là kỹ thuật thời trang và thực tế được sử dụng để tạo ra một hình ảnh của căn phòng. Trần nên có màu sáng đơn sắc. Cửa sổ và cửa nhựa đơn giản sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho môi trường tổng thể.

Màu sắc trong mẫu thiết kế biệt thự phong cách đương đại mượt mà từ màu này sang màu khác. Trong số đó không thể thiếu màu của sữa tan chảy, ca cao, kaki, một số sắc thái của màu xám, màu kem và màu ngà. Ngay cả khi bạn muốn pha loãng sự đơn điệu của mẫu màu, nó sẽ tạo ấn tượng về màu sắc nhạt dần. Sự đơn điệu như vậy lấp đầy căn phòng với sự bình tĩnh và cân bằng trạng thái bên trong.

Nếu cần thiết phải sử dụng các điểm sáng, kích thước của chúng phải được giảm thiểu. Vì vậy, bạn sẽ có thể giữ tâm trạng chung của căn phòng. Một lựa chọn tuyệt vời, mà bạn có thể pha loãng sự đơn điệu của bảng màu là màu da động vật. Nó có thể chứa màu ngựa vằn, báo hoặc hổ. Ngoài ra các phụ kiện nhỏ, chẳng hạn như gối hoặc bình màu xanh hoặc đỏ sẽ không phá vỡ trạng thái hòa bình chung.

Đảm bảo tối ưu về công năng và giá trị thẩm mỹ là những đặc điểm chính của đồ nội thất phù hợp với nội thất theo phong cách đương đại. Nhưng sự hiện diện của một số chi tiết tinh tế trong thiết kế không làm mất chức năng chính của nó.

Đặc biệt phổ biến là nhiều hệ thống lưu trữ. Càng nhỏ gọn và mạnh mẽ, nó sẽ càng phù hợp với nội thất được hình thành. Mặc dù ở trên yếu tố trung tâm trong môi trường có thể là tủ quần áo nghệ thuật hoặc tủ khắc của ngăn kéo. Điều chính là đồ nội thất như vậy chỉ là một và theo đó, đã bị đánh bại bởi các đối tượng khác, sẽ trở thành nền tảng cho đồ nội thất như vậy.

Một tính năng của căn phòng, được trang trí theo phong cách đương đại, trở thành ánh sáng che giấu. Các công nghệ hiện đại cho phép tạo ra các hốc trong đó đèn được giấu an toàn, tăng thêm sự dễ dàng cho căn phòng.

Nếu đồ nội thất tích hợp phải có hình dạng rõ ràng và đúng đường, đồ nội thất mềm có thể có hình dạng hợp lý. Đường nét mượt mà mang đến sự thoải mái cho căn phòng và làm dịu đi sự cứng nhắc của phần còn lại của trang trí.

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại dành cho những người mà sự thoải mái và chức năng quan trọng hơn sự lộng lẫy bên ngoài và trang trí sang trọng. Thực tế này cho phép trang trí này đứng đầu bảng xếp hạng các phong cách trong nhiều năm.

Bình luận

Tin liên quan