Những điểm không thể bỏ qua khi thi công biệt thự cao cấp

Thi công biệt thự cao cấp cần đến sự kỹ lưỡng và tỷ mỷ vì đây là loại công trình kiến trúc phức tạp, do đó trước khi thực hiện cần rất nhiều yếu tố. Nếu bạn đang có ý định xây dựng biệt thự loại này thì những chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

Quy trình thiết kế thi công nội thất biệt thự như thế nào?

Việc xác định quy trình thi công nội thất biệt thự rất quan trọng, nó không chỉ giúp các chủ đầu tư mà còn giúp các gia chủ tiết kiệm thời gian, từ  đó có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Quy trình thi công nội thất biệt cao cấp nói riêng và các biệt thự nói chung thường bao gồm 7 bước sau:

  • Thứ nhất, thực hiện khảo sát ý tưởng thi công nội thất biệt thự của gia chủ với những thông tin tư vấn sơ bộ chính xác, phù hợp với công trình.
  • Thứ hai, khảo sát hiện trạng công trình, tiến hành đo đạc diện tích, thống nhất tiến độ thi công cùng gia chủ theo hồ sơ kỹ thuật
  • Thứ ba, lập dự toán kinh phí để báo giá thi công
  • Thứ tư, trao đổi các hạng mục thi công về vấn đề lựa chọn vật liệu thi công để chốt lại toàn bộ vật liệu thi công nội thất biệt thự trong từng hạng mục.
  • Thứ năm, ký hợp đồng thi công
  • Thứ sáu, giám sát và thực hiện thi công nội thất biệt thự
  • Thứ bảy, vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu công trình và bàn giao

Những điểm lưu ý khi thi công biệt thự cao cấp

Như vừa mới phản ánh ở trên, thi công biệt thự cao cấp không hề đơn giản bởi đây là công trình khó nhất. Chỉ cần tính toán không đúng, sai một bước sẽ rất khiến công trình hoàn thiện theo ý không mong muốn, chưa kể đến việc gây lãng phí kinh phí. Dưới đây là một trong những lưu ý đặc biệt quan trọng để thi công được chuẩn xác nhất:

  • Thi công biệt thự cao cấp phần thô cần độ bền cao

Thi công biệt thự cao cấp thường tập trung vào trang thiết bị đặc biệt.Vì vậy, kết cấu biệt thự cũng cần được chuẩn bị rất nhiều cho những tải trọng này, trong đó bao gồm những máy móc nặng, phòng gym, ốp đá nặng đặc biệt… Ngoài ra còn có những hạng mục cần chống thấm kỹ, thi công chuyên nghiệp như hồ bơi, sân vườn, suối tiểu cảnh, garage xe hơi v.v…

  • Thi công biệt thự cao cấp khó ở quá trình hoàn thiện 

Thiết kế thi công biệt thự cao cấp khác biệt với những loại nhà ở khác ở phần hoàn thiện. Không như thi công nhà phố, hay thi công biệt thự mini. Thi công biệt thự cao cấp cần nhiều hơn những chi tiết đặc biệt như lam che, cầu thang, mái, không gian xanh…

Tác dụng của dạng làm này để ngăn cản nhiều hơn bức xạ mặt trời hướng Tây. Các không gian thông tầng, cầu thang xương cá 1 bên, tạo nên cảm giác hấp dẫn, mạo hiểm, theo đúng như sự đặc biệt mà chủ nhà yêu cầu. Tuy nhiên, vấn đề hàng đầu là bền vững, thi công kết cấu cực kỳ chắc chắn. Thi công các chi tiết kiến trúc biệt thự đặc biệt

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trọn gói, Royal Villa luôn cố gắng nỗ lực tạo ra các công trình tốt nhất. Mọi nhu cầu  thi công biệt thự cao cấp, vui lòng liên hệ  số 093623888 hoặc email  archiworldjsc.sales@gmail.com hoặc tới trực tiếp địa chỉ: biệt thự 10, dãy 16A4, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Bình luận

Tin liên quan