Điểm danh một số phong cách thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp

Bên cạnh những kiểu thiết kế biệt thự đồ sộ, nguy nga tráng lệ thì những mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 hiện nay cũng rất được ưu ái lựa chọn xây dựng.

Sở hữu những ưu thế như nhỏ gọn, chi phí rẻ nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng, việc xây dựng biệt thư cấp ngày càng được phổ biến và sử dụng rộng rãi. Trong phạm vi bài viết này, Royal Villa sẽ điểm danh một số phong cách thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp để mọi người có thể tham khảo thêm. 

Phong cách thiết kế biệt thự cấp 4 mái thái

Biệt thự cấp 4 mái thái đang là một xu hướng phổ biến hiện nay. Theo đuổi phong các thiết kế này gia chủ sẽ tiết kiệm khoản chi phí kha khá, đồng thời việc thi công nhanh chóng, lại có thể ở thoải mái.  Hiện nay, không ít gia đình lựa chọn xây dựng biệt thự cấp 4 mái thái làm không gian sống cho gia đình mình vừa lạ vừa sang trọng độc đáo. 

Phong cách thiết kế biệt thự cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ

Kiểu phong cách thiết kế biệt thự cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ là sự lựa chọn thú vị cho những chủ nhân thích sự đơn giản và đặc biệt phù hợp với những gia đình có người lớn tuổi sống cùng. Nó cũng khá thích hợp đối với những gia đình có mức kinh phí xây nhà hạn hẹp hoặc có con nhỏ. 

Phong cách thiết kế biệt thự cấp 4 mái thái gác lửng

Biệt thự cấp 4 mái thái gác lửng đang là một trong những phong cách thiết kế mới và phổ biến được nhiều gia đình người Việt lựa chọn. Bởi dù họ diện tích rộng hay hẹp thì kiến trúc thiết kế một gác lửng sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Bên cạnh đó nó tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn mà không cần mở rộng không gian ra bên ngoài.

Phong cách thiết kế biệt thự cấp 4 cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 cổ điển là đặc trưng thiết kế của nhà cấp 4 kiểu Pháp. Trong đó màu sắc của chủ nghĩa cổ điển càng được thể hiện rõ nét. Giống như tên gọi của nó, kiến trúc bắt nguồn từ nước Pháp, cái nôi của nền kiến trúc nhân loại. Từ nhiều thế kỷ trước, hàng trăm công trình kiến trúc đồ sộ được xây dựng. Và đạt được vô vàn những thành tựu rực rỡ cho đến ngày nay.

Phong cách thiết kế biệt thự cấp 4 hiện đại

Đây là một phong cách thiết kế hiện đại kiểu nhà vườn, tức là biệt thự cấp 4 kết hợp với sân vườn. Nhà vườn thiết kế phong cách hiện đại Á Đông hợp với khu vực xây nhà ở vùng ngoại thành cũng như ở quê. Nếu sở hữu diện tích đất rộng, bạn nên thiết kế thêm sân vườn cho ngôi nhà. Vừa tạo không gian xanh mát vừa biến ngôi nhà thành “biệt thự mini” rất sang trọng. Để được tư vấn thêm về các mẫu nhà, biệt thự xin quý khách vui lòng liên hệ hotline Royal Villa 0936238886 để được tư vấn những phương án thiết kế tối ưu nhất!

Bình luận

Tin liên quan