Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho biệt thự phố

Thiết kế nội thất biệt thự phố thường có diện tích tương đối nhỏ hẹp. Bởi những mảnh đất giữa phố phường “đất chật, người đông” như hiện nay, biệt thự phố sẽ bị co kéo eo hẹp về diện tích. Do đó, để có được một ngôi biệt thự đẹp với nhiều không gian chức năng hợp lý là điều mà nhiều gia đình còn chưa làm được.

tu-van-thiet-ke-noi-phong-ngu-dep-cho-biet-thu-pho-4

Phòng ngủ được xem là không gian nghỉ ngơi thư giãn để chủ nhân của nó phục hồi lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc. Cũng chính vì lẽ ấy mà không gian phòng ngủ ngày càng trở nên quan trọng hơn cho cuộc sống của tất cả mọi người. Thông qua mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự phố dưới đây, Archi World sẽ tư vấn giúp bạn đọc được kiểu dáng và lối thiết kế phù hợp với gia đình của mình nhất.

tu-van-thiet-ke-noi-phong-ngu-dep-cho-biet-thu-pho-3

Hiện nay, biệt thự hẹp chiều rộng kiểu nhà ống được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi nó mang mang một nét nhẹ nhàng, tinh tế và vẫn đậm chất hiện đại. Biệt thự kiểu nhà ống có đặc điểm là sâu về chiều dài và hạn chế về chiều ngang.

tu-van-thiet-ke-noi-phong-ngu-dep-cho-biet-thu-pho-2

Vì vậy, để thiết kế nội thất bất cứ phòng nào cho biệt thự hẹp cũng phải tỉ mỉ và cân nhắc giữa chiều cao và chiều ngang giúp phong phú về không gian sử dụng cũng như tầm nhìn.

Theo đó, các mẫu phòng ngủ đẹp cho biệt thự kiểu nhà ống đươc ưu tiên tối đa cho sự thông thoáng và dễ chịu, tĩnh lặng trong nhịp sống ồn ào và khói bụi, đảm bảo cho quá trình nghỉ ngơi thư giãn được hoản hảo.

tu-van-thiet-ke-noi-phong-ngu-dep-cho-biet-thu-pho-1

Để có những mẫu  thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho biệt thự phố kiểu nhà ống, bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên qua hệ cửa sổ lớn bằng kính cường lực trong suốt theo cách gần gũi với thiên nhiên.

tu-van-thiet-ke-noi-phong-ngu-dep-cho-biet-thu-pho

Bởi với hệ cửa sổ lớn, bạn có thể tạo ra hay trang trí những đồ vật thiên hướng thiên nhiên như tranh ảnh, rèm cửa hoặc có thể trang trí thêm một vài chậu cây cảnh nhỏ trong nhà. Bạn có thể tham khảo các mẫu phòng ngủ đẹp cho biệt thự phố có diện tích nhỏ được thiết kế bằng các bức tranh thiên nhiên trực tiếp lên tường, hoặc cũng có thể dùng giấy dán tường.

tu-van-thiet-ke-cho-phong-ngu-10m21

Mỗi không gian nhà đẹp đều có những kiến trúc phòng ngủ riêng biệt, tùy theo sở thích của từng gia chủ về màu sắc và cách sắp xếp từng chi tiết nhỏ nhặt nhất mà chúng ta sẽ có được các mẫu phòng ngủ cho biệt thự phố đẹp tương ứng. Đặc biệt, khi thiết kế chúng ta không nên quá chú trọng phần trang trí sao cho thật xa hoa, thật đắt tiền, chỉ cần những tiểu tiết đơn giản cũng đủ làm cho tổ ấm gia đình bạn trở nên tiện nghi hơn rất nhiều.

 

Bình luận

Tin liên quan