LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG TẮM BIỆT THỰ

Thiết kế nội thất phòng tắm biệt thự luôn là vấn đề được quan tâm vì nó không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn thể hiện đẳng cấp mang dấu ấn phong cách riêng của chủ nhân ngôi nhà. Trong thi công nhà ở, phòng tắm là không gian không thể thiếu, phòng tắm là nơi để chúng ta xả hết tất cả những mệt mỏi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, khi thiết kế nội thất phòng tắm biệt thự, cần chú ý đến những điều gì để có được một phòng tắm tuy đơn giản mà tôn được vẻ sang trọng một phần của ngôi nhà. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất phòng tắm.

2thiet-ke-biet-thu-hoa-phuong (7)

Một là : Xác định phong cách của phòng tắm, phòng tắm thường chịu ảnh hưởng từ màu sơn, gạch ốp lát, bồn tắm và lavabo. Chúng ta cần căn cứ vào thực tế và bố cục tổng thể ngôi nhà để quyết định phong cách của phòng tắm.
Hai là: Ánh sáng phòng tắm: cần có ánh sáng đầy đủ và đặc biệt có ánh sáng tự nhiên. Cần bố trí phòng tắm bằng vách tắm kính để hứng được ánh sáng tự nhiên hiệu quả.
Ba là: 2 hạng mục tường và sàn nhà rất quan trọng trong phòng tắm. Ngoài để làm đẹp thì tường và sàn phải có khả năng chống thấm bởi vì đây là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước.
2 loại vách tắm kính được sử dụng cho nhà tắm khi thi công nội thất phòng tắm.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong master (4)

Vách tắm kính cửa trượt: Vách tắm kính trượt có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian. Ngoài ra, nó còn giúp phòng nhỏ không bị chia vụn, tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo phòng tắm kính luôn sạch sẽ. Đến với vách tắm kính cửa lùa hiện là sự lựa chọn tối ưu cho những căn nhà mặt phố và biệt thự. Đặc biệt, vách tắm kính có tác dụng giữ ấm vào mùa đông kể cả khi không xả nước.

biet-thu-don-lap-hien-dai-2

Vách tắm kính cửa mở quay: dùng để ngăn cách khu vực vệ sinh với phòng tắm nhằm tạo ra một không gian tắm rửa riêng tư, sạch sẽ, thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Vách tắm kính cửa quay làm cho không khí bên trong ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè giúp cho bạn tắm sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Vách tắm kính cửa quay có thiết kế dễ dàng để phù hợp với mọi không gian nội thất và tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

wc5

Các vị trí bếp, phòng khách, phòng ngủ và đặc biệt là phòng tắm của biệt thự nên được bố trí hợp lí, thông minh với những thiết bị thiết yếu và tối giản cùng màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng góp phần làm cho ngôi nhà của bạn đẹp, hài hòa và rộng rãi hơn trông thấy so với diện tích.
Những sự lựa chọn thông minh khi thiết kế nội thất phòng tắm biệt thự đẹp sẽ mang lại cho bạn một không gian sống lý tưởng và tiện ích.

Bình luận

Tin liên quan