Ấn tượng với các mẫu bồn rửa trong thiết kế phòng tắm trong suốt

Thiết kế nội thất phòng tắm nhằm hoàn thiện một không gian sống như ý, với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là một yêu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.
Phòng tắm đẹp đến từ bộ sưu tập Italy với sự đơn giản và phong cách hiện đại nổi bật ấn tượng đang gây sốt trên Thế giới. Các sản phẩm sử dụng kính, gỗ, nhựa chủ đạo tạo cảm giác sang trọng và tinh khiết.

an-tuong-voi-cac-mau-bon-rua-trong-thiet-ke-phong-tam-trong-suot
Đặc biệt, với các biệt thự hiện đại, sang trọng, và gia chủ là người yêu thích vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế theo xu hướng của thế giới, thì không nên bỏ qua những mẫu thiết kế nội thất phòng tắm độc đáo này. Những mẫu thiết kế nhãn hiệu của Ý, được làm bằng kính trong suốt mà khi kết hợp với gỗ (hoặc vật liệu khác) tạo ra hiệu ứng mới nổi bật phù hợp với bất kỳ phòng tắm hiện đại nào.
Một chút màu sắc khác được thêm vào một cách tinh tế, cho cảm nhận sống động, tươi mới. Những mẫu phòng tắm dưới đây có thể sẽ là cảm hứng cho thiết kế phòng tắm của gia đình bạn.

an-tuong-voi-cac-mau-bon-rua-trong-thiet-ke-phong-tam-trong-suot-2

Chiếc bồn rửa mặt này được thiết kế làm từ một kệ gỗ dày 8 cm có tính năng một đáy kính trong suốt mà có chiều sâu như ý, và có độ nghiêng vừa phải để đảm bảo thoát nước nhanh chóng, và tạo ra một kinh nghiệm độc đáo cho tất cả người sử dụng nó.

an-tuong-voi-cac-mau-bon-rua-trong-thiet-ke-phong-tam-trong-suot-1

Chiếc bồn rửa được làm từ vật liệu chính là nhựa và gỗ, có thể được tùy chỉnh cho phép bạn tạo ra những style khác nhau mang đến cho bạn cảm giác thư thái trong mỗi phòng tắm.
Được thiết kế bởi Daniele Lago nhãn hiệu của Ý, những mẫu thiết kế bồn rửa là sự kết hợp giữa kính, gỗ và nhựa này chắc chắc sẽ tạo ra một cảm giác giống như spa trong phòng tắm của bạn và thêm một cảm ứng thanh lịch của thiên nhiên để trang trí nội thất. Điều trị bằng một quá trình tản nhiệt đặc biệt, gỗ được sử dụng để làm cho lưu vực là cực kỳ kháng với phòng tắm hao mòn và vô cùng bền.

an-tuong-voi-cac-mau-bon-rua-trong-thiet-ke-phong-tam-trong-suot-4

Bên cạnh đó, những thiết kế tinh vi của mẫu này giúp làm cho bồn rửa rất bền và siêu dễ dàng để làm sạch.
Với chất liệu nhựa trên lưu vực sâu tạo ra một bề mặt liên tục mượt mà làm cho nó dễ dàng để làm sạch và kháng với các chất tẩy rửa hóa học thường được sử dụng trong phòng tắm.

an-tuong-voi-cac-mau-bon-rua-trong-thiet-ke-phong-tam-trong-suot-3

Với sự tự do để sử dụng một màu duy nhất hoặc nhiều màu sắc, kết thúc gỗ có khả năng chống vết bẩn, dễ lau chùi, và thêm một cửa sổ pop của màu sắc để giúp bạn tạo ra một cái nhìn vui tươi hơn trong phòng tắm.

an-tuong-voi-cac-mau-bon-rua-trong-thiet-ke-phong-tam-trong-suot-5

Nếu bạn yêu thích những mẫu nội thất sáng tạo này, hãy liên lạc với Archi World để thỏa sức hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình. Nội thất phòng tắm đẹp với phong cách khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Bình luận

Tin liên quan