Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại tại Quảng Ninh – Anh Thắng

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại tại Quảng Ninh được trên mặt bằng diện tích mặt bằng 300 m2. Chủ đầu tư đang còn rất trẻ, làm việc và sinh sống chủ yếu ở nước ngoài nhưng mong muốn xây dựng căn biệt thự tại quê hương Quảng Ninh như một chốn nghỉ ngơi thư giãn ngày cho những ngày dài lao động. Yêu cầu thiết kế kiến trúc được chủ nhà đặt ra cho Archi World chỉ đơn giản là một biệt thự mang màu sắc kiến trúc hiện đại, trẻ trung với gam màu tươi sáng và hình khối khỏe khoắn.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-hien-dai (2)

Với yêu cầu tưởng chừng đơn giản đó, kiến trúc sư Archi Worl đã thiết kế biệt thự với những hình khối, mảng miếng. Tuy nhiên, khác với những thiết kế kiến trúc hình khối, mảng miếng hay gặp ở các thành phố lớn, tận dụng ưu thế căn biệt thự được xây 2 tầng trên khu đất rộng xung quanh là 2 mặt đường lớn, kiến trúc sư Archi Worlđã khai thác các chi tiết mảng miếng một cách tinh tế, hình khối hiện đại mà vẫn nhẹ nhàng.

Đặc thù của mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại này được xây dựng trong khu dân cư sầm uất bậc nhất thành phố Quảng Ninh, căn biệt thự với mô hình kiến trúc biệt thự đơn lập, bản thiết kế này không sử dụng mô hình sân vườn, nhưng kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng cây xanh để tạo cảnh quan. Thực tế cho thấy, giữa trung tâm thành phố ồn ào, căn biệt thự hiện đại 2 tầng của gia đình anh Thắng vẫn đạt mục đích là nơi dừng chân nghỉ ngơi cho gia chủ bởi sự thoáng đạt với không gian xanh của cây cỏ.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-hien-dai (1)

Điểm khác biệt lớn ở thiết kế kiến trúc biệt thự này của Archi World là căn biệt thự 2 tầng nhưng nhìn vào ta không cảm thấy choáng ngợp bởi cách xử lý mảng miếng kết hợp chi tiết hài hòa, đầy ấn tượng.

Thiết kế kiến trúc biệt thự không chỉ đẹp mà còn tạo được nét riêng không dễ. Có thể thấy, KTS Archi World đã làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm thiết kế kiến trúc sang trọng, hiện đại này.

Với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế nội thất quán café, Archi World tự hào mang đến cho khách hàng không chỉ là các mẫu thiết kế thô cứng mà còn là một công trình kiến trúc đầy tính nghệ thuật.

Bình luận

Tin liên quan